Trãi qua hơn 39 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Văn hóa & Thương mại Bình Dương đã khẳng định được hướng đi riêng của một doanh nghiệp trẻ và năng động. Trong xu thế hội nhập mới, Công ty FABICO không ngừng thay đổi để nắm bắt thị trường và thị hiếu của khách hàng; Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động của toàn thể CBNV công ty chúng tôi.

  1. Lĩnh vực kinh doanh:

– Hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp:

Chiến lược phát triển của Công ty Văn hóa & Thương mại Bình Dương trong những năm tới là phủ rộng mạng lưới nhà sách trãi khắp các huyện thị khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

– Hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu và thương mại:

Đón đầu xu thế hội nhập, FABICO đã nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác lớn trong khu vực và thế giới để nhập khẩu nhiều mặt hàng chất lượng đáp ứng thị trường trong nước;

Một số đối tác điển hình: ….

– Hoạt động kinh doanh sỉ các mặt hàng thế mạnh:

– Hàng lưu niệm Thái Lan

– Đồ chơi trẻ em Nhật Bản

– Balo, túi xách, cặp học sinh HongKong

  1. Nguồn nhân lực

FABICO có hơn 150 CBNV với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Hệ thống nhà sách và kinh doanh Xuất – nhập khẩu.

  1. Nguồn hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phát hành sách, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, … FABICO đã có mối quan hệ thường xuyên và tốt đẹp với hầu hết các đơn vị xuất bản, phát hành, các doanh nghiệp lớn trong ngành; Cộng với năng lực khai thác nguồn hàng nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, nên hàng hoá của FABICO rất nhiều chủng loại, đa dạng và phong phú. Đó là cơ sở để FABICO phục vụ khách hàng của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn.